SỨC NÓNG SỰ KIỆN “CHARM CITY – MẢNH GHÉP CHO MỘT DĨ AN BỪNG SÁNG” THU HÚT HƠN 1500 KHÁCH HÀNG THAM DỰ

Ngày 21/7/2019 vừa qua, Tập đoàn DCT Group đã tổ chức sự kiện “ Charm City – Mảnh ghép cho một Dĩ An bừng sáng” thu hút hơn 1500 khách hàng tham dự tại White Palace Phạm Văn Đồng.

Được biết, dự án Charm City vừa công bố ra thị trường vào giữa tháng 6/2019 đã thu hút sự qua tâm của đông đảo nhà đầu tư đến từ TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai… nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Dĩ An, ngay giao lộ DT743 và DT743B, cửa ngõ vào trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi tại Bình Dương có Vincom Plaza trong khuôn viên dự án với hàng loạt các tiện ích nội khu hiện đại.

Ngay từ sáng sớm, sảnh đón tại sự kiện đã chật kín khách hàng đến tham dự. Trong bầu không khí rộn rã, náo nhiệt, hàng nghìn khách hàng có mặt đều háo hức kỳ vọng sẽ được đăng ký thành công quyền chọn mua những căn hộ cao cấp tại dự án.

Khu vực trưng bày sa bàn là nơi tập trung sự chú ý của nhiều khách hàng nhất để quan sát mô hình dự án, nghe nhân viên tư vấn và định hướng đầu tư.

Hầu hết khách hàng khi đến sự kiện đều cảm thấy thích thú khi tận mắt chứng kiến dự án Charm City thu nhỏ và mong chờ đến giây phút được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của chủ đầu tư.

Mở đầu sự kiện là tiết mục múa LED hết sức ấn tượng giới thiệu chủ đầu tư DCT Group và dự án Charm City.

Ông Nguyễn Anh Tiến – Phó Chủ Tịch HĐTV DCT Group phát biểu khai mạc sự kiện.

Ông Huỳnh Tân Phong – Giám đốc khu vực TP .HCM Ngân hàng Nam Á phát biểu. Ông Phong đánh giá cao về tiềm năng, tiện ích, thiết kế của Charm City cũng như tâm huyết của chủ đầu tư DCT Group. Ông Phong tin rằng: Charm City sẽ trở thành một biểu tượng sống mới của Bình Dương.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Nam Á và Tập đoàn DCT Group.

Cả hội trường chật kín và nóng bừng với sự có mặt của hơn 1500 khách hàng, chương trình đăng ký quyền chọn mua căn hộ diễn ra sôi động chưa từng có.

Không khí sự kiện về sau mỗi lúc một nóng lên, khi chủ đầu tư công bố chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đội ngũ NVKD và bộ phận làm thủ tục phải làm việc hết công suất, để hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng đăng ký thành công quyền chọn mua được những sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, các khách hàng đăng ký quyền chọn mua thành công trong sự kiện còn được tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 204 chỉ vàng.

Sự kiện khép lại thành công rực rỡ trong niềm vui và sự hài lòng của các khách hàng. Đây sẽ là động lực để DCT Group tiếp tục cố gắng đẩy nhanh tiến độ của giai đoạn 2 dự án Charm City trong thời gian tới.