DCT Partners Việt Nam Hợp Tác Với TECHGEL

DCT PARTNERS VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI TECHGEL

Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam – Chủ đầu tư Khu phức hợp căn hộ, thương mại, giải trí Charm City Bình Dương chỉ định Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL), một trong những nhà thầu uy tín nhất trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cơ điện, là tổng thầu đảm nhiệm thi công Hệ thống Cơ điện và Hệ thống Phòng cháy chữa cháy cho khối A1, tòa tháp Sapphire.

Song hành cùng những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng như Công ty CP Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO), Công ty CP Xây Dựng An Phong, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ, DCT Partners Việt Nam đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cho cộng đồng cư dân Charm Sapphire nói riêng và khách hàng hệ thống bất động sản Charm Group nói chung. Đến nay,
? Khối A1, Block Sapphire đã hoàn thành công tác đổ bê tông cột, lắp đặt cốt thép, cốt pha và ống chờ MEP cột vách dầm sàn tầng 12, đồng thời tiếp tục thi công sàn tầng 13.
? Khối A2, Block Ruby đang được tiếp tục thi công cọc và tầng hầm.

Với 3 tòa tháp Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond cung cấp hơn 2.000 căn hộ 1PN-3PN và shophouse tại vị trí đắc địa ngay giao lộ ngã tư 550 và DT743B, Charm City là dự án duy nhất tại Bình Dương hưởng lợi thế nằm giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối Quốc lộ 13, 1A, 1K, Phạm Văn Đồng,… đến các tỉnh lân cận nhanh chóng. Cùng với việc sở hữu Trung tâm thương mại Vincom Plaza trong lòng dự án và các tiện ích vượt trội, Charm City được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống trong mơ của người dân Dĩ An, sánh ngang với những khu phức hợp sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.