DCT PARTNERS VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN LIXIL

Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam – Chủ đầu tư Khu phức hợp, thương mại, giải trí Charm City Bình Dương – Thành viên Charm Group trân trọng thông báo hợp tác với Tập đoàn LIXIL, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh và nhà ở, thực hiện tư vấn và cung cấp vật liệu nội thất và vật liệu hoàn thiện thương hiệu INAX cho Khách hàng Khối A1, Tòa tháp Charm Sapphire.

Tập đoàn LIXIL với bề dày lịch sử gần 95 năm phát triển, có mặt tại trên 31 quốc gia trên thế giới, đã trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và thị trường thế giới. Trải qua 20 năm, INAX đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng Việt Nam bằng công nghệ tiên phong, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản, đáp ứng được nhu cầu của những người dùng khắt khe nhất và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Song hành cùng những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng, tư vấn thiết kế, hoàn thiện như Công ty CP Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO), Công ty CP Xây Dựng An Phong, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ, Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL), Công ty CP BM Windows, DCT Partners Việt Nam đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cho cộng đồng cư dân Charm Sapphire nói riêng và khách hàng hệ thống bất động sản Charm Group nói chung, đưa các dự án trở thành tổ ấm an cư, khơi nguồn mạch sống. Đến nay tại Charm City Bình Dương,
Khối A1, Block Charm Sapphire đã hoàn thành công tác đổ bê tông cột, lắp đặt cốt thép, cốt pha và ống chờ MEP cột vách dầm sàn tầng 18, đồng thời tiếp tục thi công sàn tầng 19.
Khối A2, Block Charm Ruby đang được tiếp tục thi công cọc và tầng hầm.

Bên cạnh đó, Charm Group áp dụng công nghệ Gang foam, công nghệ coffa nhôm đổ bê tông tường bao ngoài nhằm có một tiến độ và chất lượng, hình ảnh hoàn hảo nhất cho dự án. Song song đó, Tập đoàn cũng quyết định đầu tư nhiều tiện ích hơn cho tổ hợp hồ bơi, cảnh quang cây xanh, đem đến một cuộc sống “hoàn hảo” hiếm có tại Bình Dương, sống như nghỉ dưỡng giữa resort 5 sao dành riêng cho cư dân Charm City tương lai. Trong thời gian tới, khi tòa tháp Charm Diamond chính thức được ra mắt, đây sẽ là dự án 50 tầng cao nhất Bình Dương, trở thành tổ hợp căn hộ cho thuê và khách sạn hàng đầu cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác như chill bar, sky garden, hồ bơi tràn bờ,….