DCT PARTNERS VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI HITACHI

Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam – Chủ đầu tư Khu phức hợp, thương mại, giải trí Charm City Bình Dương – Thành viên Charm Group trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng Khối A1, Tòa tháp Charm Sapphire, về việc sẽ đầu tư 10 thang máy thương hiệu Hitachi – một trong những nhà cung cấp dẫn đầu thị trường thang máy, thang cuốn tại Việt Nam. Đến nay tại công trường Charm City,

Khối A1, Tòa tháp Charm Sapphire đã hoàn thành công tác đổ bê tông cột, lắp đặt cốt thép, cốt pha và ống chờ MEP cột vách dầm sàn tầng 19, đồng thời tiếp tục thi công sàn tầng 20.

Khối A2, Tòa tháp Charm Ruby đang được tiếp tục thi công cọc và tầng hầm.

Hitachi tham gia lĩnh vực phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ về các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động từ những năm 1920. Hitachi là một trong số các doanh nghiệp có thị phần cao nhất Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của Hitachi tham gia vận chuyển hàng triệu người mỗi ngày.

Với vị thế đắc địa giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Dĩ An là một trong những điểm kinh tế có sự tăng trưởng mạnh nhất của tỉnh Bình Dương. Do đó, nhu cầu BĐS tại Dĩ An nói chung và dự án Charm City Bình Dương nói riêng vẫn đang ngày một tăng, không có dấu hiệu giảm nhiệt. Dự kiến, khi Charm City Bình Dương hoàn thiện hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của người Dĩ An, đưa thành phố này trở thành đô thị sầm uất bậc nhất của tỉnh Bình Dương.

Song hành cùng những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng như Công ty CP Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO), Công ty CP Xây Dựng An Phong, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ, Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL), Công ty CP BM Windows, Tập đoàn LIXIL, DCT Partners Việt Nam đặt trọng tâm hàng đầu vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cho Cộng đồng cư dân Charm Sapphire nói riêng và Khách hàng hệ thống BĐS Charm Group nói chung.