CharmGroup – Trang sức đá quý INFINITY

CHARM GROUP được biết đến là nhà đầu tư các khu căn hộ hạng sang hàng đầu tại khu vực miền Đông, nổi bật với các dự án trải dài khắp Bình Dương, Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Đà Nẵng và Hội An. Tập đoàn Charm Group không chỉ đầu tư Bất động sản, Du lịch, Thực phẩm chức năng và lĩnh vực Kim hoàn với ngành Trang sức thiết kế cao cấp.

Sự ra đời của Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) chính là bước đột phá khi Charm Group quyết định đầu tư vào lĩnh vực Kim hoàn và Đá quý. Charm Group đã và đang xây dựng IJC với tư thế là thương hiệu của những sản phẩm trang sức cao cấp, thời trang và độc quyền.

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) ra đời đã giúp rất nhiều tín đồ yêu đá quý tìm được lời giải cho mình. IJC là một trong số ít những địa điểm cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên đạt chuẩn 4C, cũng như nhận được nhiều chứng nhận chất lượng đá quý tại các phòng Lab kiểm định đá quý của Việt Nam. Tại IJC, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau, từ dòng quý hiếm cho đến dòng bán quý như Ruby Lục Yên, Shapphire dark blue, Sapphire yellow lime,… và nhiều Sapphire dị tính khác (Sapphire sao, Sapphire hoa hướng dương), Citrine, Amethyst, Ametrine, Garnet, Rhodolite, Moonstone, Tourmaline, Ngọc trai, Opal, Topaz, Peridot, Thạch anh.

Không chỉ sở hữu nguồn đá quý tự nhiên vô tận, mà IJC còn sở hữu những nghệ nhân kim hoàn có tay nghề cao và những chuyên viên thiết kế trang sức đa tài, tất cả những yếu tố trên kết hợp lại giúp chúng tôi trở thành “cái tên” được ưu ái khi nhắc về trang sức đá quý thiết kế. Để có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo hơn, mỗi một cá nhân tại IJC luôn không ngừng cải thiện mình từng ngày, đảm bảo bản thân hôm nay luôn tốt hơn hôm qua, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra luôn là một tuyệt tác khiến người sở hữu phải tự hào và “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” ấy.

Ngày 28/05/2020 IJC chính thức khai trương chi nhánh thứ 8 tại 11-11A-13 An Dương Vương, P.8, Quận 5, Tphcm (Nam Á Bank – chi nhánh An Đông), là đối tác chiến lược với Nam Á Bank, IJC mang đến những cam kết và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết đá quý thiên nhiên 100% (chứng thư thẩm định)

Cam kết thu hồi 100% + lãi suất không kỳ hạn tại Nam Á Bank (Áp dụng cho dòng trang sức INFINITY)

Mua trả góp lãi suất 0 đồng (Áp dụng thẻ tín dụng tại Nam Á Bank)

Hỗ trợ tư vấn và vận chuyển toàn quốc

——————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

+ Hotline: 1900 636 774

+ Website: www.ijc.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/ijcvietnam

+ Instagram: https://sum.vn/O8pUh

+ Youtube: https://sum.vn/YAh5I