CHARM CITY BÌNH DƯƠNG CHÍNH THỨC CẤT NÓC TÒA THÁP CHARM SAPPHIRE

Sáng thứ Bảy, ngày 05.12.2020 vừa qua, đội ngũ phát triển Khu phức hợp căn hộ – thương mại – giải trí Charm City Bình Dương đã tổ chức thành công Lễ cất nóc Charm Sapphire – Tòa tháp đầu tiên trong dự án. Tham dự sự kiện bao gồm tập thể thành viên Chủ đầu tư, Tổng thầu xây dựng An Phong, Tư vấn giám sát Nagecco cùng các nhà thầu đối tác chiến lược Phan Vũ, Techgel, Lixil Vietnam, UK Tech, BM Windows, Viễn thông ACT, các nhà thầu phụ, khách hàng VIP, các đối tác phân phối và đại diện Ngân hàng Nam Á. 

Với vị trí dự án kim cương tại tâm điểm kết nối liên vùng Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai và là cửa ngõ quan trọng kết nối với miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc, sự kiện Lễ cất nóc Tòa tháp Charm Sapphire đánh dấu bước tiến quan trọng, khẳng định tầm nhìn, vị thế và tiềm lực của Chủ đầu tư, đồng thời xây dựng uy tín bền vững với Khách hàng trong hành trình kiến tạo những biểu tượng bất động sản Charm City và Charm Resort của Charm Group.

Sự thành công trong công tác bán hàng, triển khai xây dựng và hoàn thiện của hai tòa tháp Charm Sapphire và Charm Ruby là tiền đề phát triển tòa tháp biểu tượng Charm Diamond của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung. Khi hai cây cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550 thuộc tuyến đường ĐT743 đi vào hoạt động, Charm City với hàng loạt tiện ích nội khu đắt giá sẽ hưởng trọn lợi thế hạ tầng đô thị, chắp cánh cho khát vọng an cư và ươm mầm tương lai cuộc sống mới, xứng đáng là “cú chuyển mình của thị xã ‘container’ Dĩ An. 

Đại diện Charm Group cho biết: “Lễ cất nóc tòa tháp Charm Sapphire là sự kiện quan trọng khẳng định năng lực và uy tín của Charm Group suốt hành trình kiến tạo những biểu tượng trên thị trường bất động sản, là minh chứng mạnh mẽ nhất cho lời cam kết và tri ân sâu sắc của chúng tôi đến Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, các nhà thầu, đối tác ngân hàng và đối tác phân phối chiến lược đã tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt những biến động phức tạp của năm 2020. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến một chốn an cư tuyệt vời, là mảnh ghép hoàn hảo cho một Dĩ An bừng sáng”.